Bitcoin ngày 15/04 – Sự suy yếu từ 2 yếu tố

Một số điểm cần chú ý khi phân tích #Bitcoin #BTCUSDT hôm nay:

  • Xu hướng Bitcoin ở thời điểm này nghiêng về đi ngang và bắt đầu có sức ép giảm giá, thể hiện qua việc có đỉnh giá thấp được tạo ra và cũng bắt đầu có đáy giá thấp hơn.
  • Mô hình biểu đồ chủ đạo là mô hình Vai Đầu Vai – Head and Shoulders Pattern. Đây là mô hình đảo chiều từ tăng sang giảm. Mô hình được xác nhận khi #bitcoin phá xuống vùng đường cổ – #neckline .
  • Hiện #bitcoin đang phải đối mặt với kháng cự ở phía trên.
  • Hãy quan sát đà tăng hiện tại. Chỉ cần dùng mắt thường, chúng ta hoàn toàn có thể thấy sự yếu sức của nó. Các nến tăng có thân nhỏ, bóng trên dưới nhiều, cho thấy mỗi cây nến đều có lực giằng co chứ không có sự thắng thế hoàn toàn của phe mua . Đồng thời, một loạt nến tăng nhưng không tăng nổi bằng một cây nến giảm phía trước. Đây là yếu tố suy yếu đầu tiên.
  • Yếu tố suy yếu thứ 2 đến từ volume . Chúng ta thấy volume giảm liên tục trong giai đoạn tăng giá vừa qua. Như vậy, nội lực tăng giá đã yếu đi.

Từ 2 yếu tố suy yếu này, cộng thêm với mô hình Vai Đầu Vai và vùng kháng cự, tôi nghiêng hơn về giảm giá cho BTCUSDT trong thời gian tới.

Bitcoin ngày 15/04
Bitcoin ngày 15/04

Happy and safe trading anh em crypto thiện lành !!!

Trader-Viet | Tradingview

Comments (No)

Leave a Reply

Nhận tin bài mới qua email

Nhận tin bài mới qua email

Nhận tin bài mới nhất qua email, đừng bỏ lỡ! Những bài viết mới và hay nhất luôn được cập nhật hàng ngày. Chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn nhé?

Thành công! Check email để xác nhận.