Tôi bắt đầu website này 12/2018 – khi giá các loại tiền điện tử đang lao dốc, định giá xuống mức thấp nhất kể từ khi chúng bắt đầu. Tôi tìm hiểu và tham gia thị trường tiền điện tử đã lâu, tôi tin vào tương lai thay đổi thế giới innternet của BlockchainBlockchain sẽ là kỷ nguyên internet 2.0 đúng nghĩa. Do đó, website coinvni.com ra đời, với mục đích cung cấp các thông tin cơ bản tốt nhất cho những người muốn tìm hiểu nguồn cội của tiền điện tử.

CoinVNI hoạt động dựa vào nguồn lực tài chính cá nhân, không thuộc tổ chức nào và cam kết: không kiếm lợi nhuận từ web này. Mọi thông tin đăng tải được đúc kết từ cá nhân và tài liệu hiện hành trên internet. CoinVNI không mua bán, môi giới, ICO bất kỳ loại tiền ảo nào, chỉ cung cấp thông tin cơ sở cho người muốn đi sâu vào tiền điện tử nói riêng và công nghệ Blockchain nói chung.

Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ thay đổi, bị xoá hoặc cải tiến thường xuyên mà không cần báo trước. CoinVNI không thu thập thông tin của bạn nhằm mục đích thương mại. Mọi quá trình thu thập thông tin sẽ chỉ diễn ra khi chúng tôi báo trước cho bạn và được sự chấp thuận của bạn.

Mong các bạn ủng hộ và tiếp thêm lửa để nội dung website ngày càng phong phú hơn.

Xin cảm ơn./.

Giới thiệu 1